Ngày đẹp - Bói tình duyên

BÓI TÌNH DUYÊN

Xem bói tình yêu theo tuổi là phương pháp dự đoán vận mệnh tình duyên dựa trên năm sinh của nam và nữ. Thông qua các bảng tra cứu và quy tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành, các nhà nhân số học có thể đưa ra những nhận định về mức độ hòa hợp, tính cách, và tiềm năng phát triển của mối quan hệ.

Lợi ích của việc xem bói tình yêu theo tuổi:

- Hiểu rõ hơn về bản thân và người ấy: Nhờ xem bói, bạn có thể nhận biết được những điểm mạnh, điểm yếu, tính cách và quan điểm sống của bản thân và đối phương. Từ đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hành vi, ứng xử để xây dựng mối quan hệ hòa hợp và bền vững hơn.
- Dự đoán tương lai tình cảm: Xem bói tình yêu giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những thử thách, khó khăn mà bạn và người ấy có thể gặp phải trong tương lai. Nhờ đó, bạn có thể chủ động chuẩn bị tinh thần và có những biện pháp để vượt qua những giai đoạn khó khăn.
- Tìm kiếm giải pháp cho những mâu thuẫn: Khi gặp phải những mâu thuẫn, bất đồng trong tình cảm, xem bói có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề và đưa ra giải pháp phù hợp để hóa giải mâu thuẫn, hàn gắn mối quan hệ.

Nào mời các bạn cùng xem bói tình yêu để biết độ hợp khắc của bạn và người ấy ra sao nhé!

Tuổi Nam(Dương lịch):

Tuổi Nữ(Dương lịch):

* Thông tin bổ trợ : Dùng để hóa giải, cải vận trong một số trường hợp tuổi vợ chồng xung khắc, phạm tuyệt mệnh
     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo

CHUYỂN ĐỔI LỊCH ÂM DƯƠNG


Dương Lịch: 
     
Âm Lịch: 
     

Ngày 19-7-2024 tức ngày 14-6-2024 AL (Ngày Giáp Thân tháng Tân Mùi năm Giáp Thìn)
-- Xem chi tiết ngày --

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):
     
Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19/7/2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

- Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

- Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

- Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

- Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO