Ngày đẹp - Xem tuổi sinh con

XEM TUỔI SINH CON

Theo quan niệm dân gian, việc xem tuổi sinh con hợp bố mẹ dựa trên các yếu tố ngũ hành, âm dương và vòng tuần hoàn tương sinh tương khắc trong âm dương ngũ hành. Việc lựa chọn năm sinh hợp tuổi bố mẹ được cho là sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình, bao gồm:

- Con cái khỏe mạnh, thông minh, ngoan ngoãn: Khi sinh con hợp tuổi, con cái sẽ được hưởng linh khí tốt từ bố mẹ, giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
- Gia đình êm ấm, hạnh phúc: Con cái hợp tuổi sẽ mang lại may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia đình, giúp cha mẹ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
- Hóa giải mâu thuẫn, bất hòa: Theo quan niệm, khi sinh con hợp tuổi, những mâu thuẫn, bất hòa giữa bố mẹ có thể được hóa giải, giúp gia đình gắn kết và hạnh phúc hơn.

Mời bạn xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ vào năm nào thì đẹp:

Năm sinh Bố (Âm lịch):

Năm sinh Mẹ (Âm lịch):

Năm sinh Con (Âm lịch):

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo

CHUYỂN ĐỔI LỊCH ÂM DƯƠNG


Dương Lịch: 
     
Âm Lịch: 
     

Ngày 20-5-2024 tức ngày 13-4-2024 AL (Ngày Giáp Thân tháng Kỷ Tỵ năm Giáp Thìn)
-- Xem chi tiết ngày --

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):
     
Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 20/5/2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

- Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

- Nên: Nhu thuận trong sự giao thiệp, thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức mới, cúng tế, làm phước, chữa bệnh.

- Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

- Kết Luận: Nếu cầu về tình cảm, hôn nhân, hẹn ước thì nên tiến hành. Không nên nghe người ngoài, có nhiều sự cản trở, bị dòm ngó. Tài lộc vào ra thất thường. Có sự gặp gỡ, bè bạn, người xưa. Không nên nói trước điều gì sẽ bị ràng buộc sau này.

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO